Viên sắt hữu cơ cho bà bầu Avisure Safoli không nóng trong, táo bón

  • Giao hàng nhanh

    Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
  • Cam kết chính hãng

    Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
  • Mua sắm an toàn

    Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

340.000  385.000 

Mô tả

Avisure Safoli là dòng sắt hữu cơ dành cho bà bầu. Sản phẩm cung cấp sắt IPC (Sắt III polymaltose) có cấu trúc tương tự cấu trúc ferritin – sắt dự trữ trong cơ thể. Do đó, cơ thể hấp thu một cách tối đa và hiệu quả.

Viên sắt Avisure Safoli – Sắt hữu cơ dành cho bà bầu

Tại sao mẹ bầu cần bổ sung sắt trong thai kỳ?

Sắt là một trong những vi chất quan trọng đối với cơ thể con người. Do sắt tham gia trực tiếp quá trình tạo hồng cầu tạo máu nuôi cơ thể. Khi mẹ mang thai, sắt không chỉ giúp tạo máu nuôi cơ thể mẹ, mà đủ sắt giúp tạo máu nuôi dưỡng thai nhi.

Mẹ bầu thiếu máu, thiếu sắt có thể gây nhiều biểu hiện nguy hiểm cho sức khỏe

Avisure Safoli – Sắt hữu cơ giúp mẹ khỏe, con phát triển vượt trội

Đặc biệt, theo nghiên cứu của bộ y tế Việt nam. Năm 2015 có đến 32% phụ nữ mang thai tại Việt nam bị thiếu máu. Trong đó, thiếu máu do thiếu sắt chiếm tới gần 70%. Vì thế, nhu cầu bổ sung sắt cho phụ nữ có thai là vô cùng quan trọng. Nó giúp hạn chế tối đa tai biến sản khoa như sảy thai, lưu thai ở bà bầu. Phòng tránh tình trạng thai nhi suy dinh dưỡng, chậm lớn sau này.

Viên sắt Avisure Safoli có thành phần như thế nào?

Mỗi viên nang mềm chứa:

Sắt III Hydroxyd Polymantose 166,67mg tương đương với 50mg sắt nguyên tố.

Acid folic: 0.35mg

Thành phần Viên Sắt Avisure Safoli

Viên sắt Avisure có những ưu điểm gì?

Dự phòng thiếu Sắt, Axit Folic trong thời kỳ mang bầu khi lượng bổ sung qua thức ăn là không đủ trong 2 quý cuối mang bầu hoặc từ tháng thứ 4.

Cách uống Viên sắt Avisure Safoli như thế nào?

– 1 viên/ngày trong suốt 2 quý cuối của thai kỳ hoặc từ tháng thứ 4

– Nuốt cả viên, không hút, nhai, ngậm viên sắt trong miệng. Uống viên sắt với 1 cốc nước lớn. Uống trước bữa ăn hoặc trong bữa ăn.

1 viên/ngày cung cấp đủ máu, đủ sắt nuôi thai

Viên sắt Avisure Safoli dành cho bà bầu có tốt không?

Avisure Safoli là viên uống dạng viên nang mềm với thành phần sắt hữu cơ tự nhiên dành cho bà bầu. Sản phẩm cung cấp đủ lượng sắt cần thiết cho mẹ bầu trong suốt 2 quý cuối thai kỳ và sau khi sinh. Sản phẩm còn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật:

– Sản phẩm sắt hưu cơ dành cho bà bầu Avisure Safoli có thành phần chuẩn hàm lượng khuyến cáo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sắt cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ và sau khi sinh. Trong 1 viên sắt Avisure Safoli có thành phần sắt (III) hydroxid polymaltose (IPC) 166.67mg (tương đương với 50 mg sắt nguyên tố); acid folic 0.35 mg cung cấp chuẩn lượng sắt và acid folic cho bà bầu. 

– Viên sắt Safoli được bào chế dạng viên nang mềm dễ uống, tiện lợi: Avisure Safoli được bào chế dạng viên nang mềm màu nâu dễ uống, dễ nuốt mà không gây khó chịu nơi cổ họng. Dạng viên nang màng cũng giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn so với các dạng viên nén khác. Đặc biệt, dạng viên nang còn hạn chế tối đa mùi tanh từ sắt, giúp cho bà bầu ốm nghén dễ dàng sử dụng. 

Sắt hữu cơ Avisure Safoli – Viên nang mềm dễ uống

– Avisure Safoli là sắt hữu cơ lành tính, tốt cho người dùng: Sản phẩm chứa sắt IPC không gây rối loạn đường ruột, ngộ độc sắt, biến màu men răng khi dùng liều cao bổ sung sắt cho bà bầu. Do đó IPC dễ hấp thụ, lành tính và có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Sản phẩm được sản xuất theo thể chất và chế độ sinh ăn, ăn uống của người Việt. Nên giúp cơ thể mẹ bầu việt hấp thu dễ dàng và cung cấp đủ lượng sắt cần thiết.

– Viên uống Avisure Safoli có xuất xứ rõ ràng, được phân phối tại hơn 8000 điểm bán trực tiếp cho khách hàng.

– Sản phẩm cấp phép được lưu hành toàn quốc.

Avisure safoli – Viên sắt hữu cơ dành cho bà bầu. Sản phẩm không gây nóng trong, táo bón, đi ngoài phân đen. Sản phẩm được các bác sĩ sản khoa và các mẹ bầu tin dùng và đánh giá cao.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Viên sắt hữu cơ cho bà bầu Avisure Safoli không nóng trong, táo bón”