TP BVSK Nutrilite Sắt Và Axit Folic (Nutrilite Iron-Folic)

 • Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
 • Cam kết chính hãng

  Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
 • Mua sắm an toàn

  Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

317.000  347.000 

Mô tả

TP BVSK Nutrilite Sắt và Axit Folic (Nutrilite Iron-Folic)

 

 

 

TP BVSK Nutrilite Sắt và Axit Folic (Nutrilite Iron-Folic) là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thương hiệu Nutrilite, thuộc tập đoàn Amway. Nutrilite là một trong những thương hiệu lớn về chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng, được thành lập từ năm 1934 tại Hoa Kỳ. Nutrilite chuyên sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ các nguồn thực vật, hiệu quả cho sức khỏe.

Với hơn 80 năm kinh nghiệm và nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Nutrilite đã trở thành một trong những thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Nutrilite cam kết cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, được sản xuất từ những thành phần thiên nhiên và được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng lớn.

Với TP BVSK Nutrilite Sắt và Axit Folic (Nutrilite Iron-Folic), Nutrilite hướng đến việc bổ sung sắt và axit folic cho cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường miễn dịch. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt,  hiệu quả cho người dùng.

 

 

TP BVSK Nutrilite Sắt và Axit Folic (Nutrilite Iron-Folic) là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được sản xuất bởi Amway. Sản phẩm này cung cấp một lượng đủ sắt và axit folic cho cơ thể, giúp bổ sung chất dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe.

Các ưu điểm của sản phẩm TP BVSK Nutrilite Sắt và Axit Folic (Nutrilite Iron-Folic) bao gồm:

 1. Bổ sung sắt và axit folic: Sản phẩm cung cấp đầy đủ lượng sắt và axit folic cần thiết cho cơ thể. Sắt giúp sản xuất hồng cầu và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, trong khi axit folic cần thiết trong quá trình sản xuất tế bào và sự phát triển của thai nhi.

 2. Thiết kế dạng viên nang mềm: Sản phẩm được thiết kế dạng viên nang mềm, giúp dễ dàng nuốt và hấp thụ hơn.

 3. Thành phần từ thiên nhiên: Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

 4. Không chứa chất bảo quản, hương liệu và chất tạo màu: Sản phẩm không chứa các chất tạo màu, hương liệu và chất bảo quản độc hại, tốt cho sức khỏe.

 5. Hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú: Sản phẩm được dùng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú để bổ sung sắt và axit folic cho cơ thể và giúp tăng cường sức khỏe.

Tóm lại, sản phẩm TP BVSK Nutrilite Sắt và Axit Folic (Nutrilite Iron-Folic) là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được thiết kế để bổ sung sắt và axit folic cho cơ thể, và hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “TP BVSK Nutrilite Sắt Và Axit Folic (Nutrilite Iron-Folic)”