Siro Kinder Immune Syrup Doppelherz tăng cường sức đề kháng (150ml)

  • Giao hàng nhanh

    Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
  • Cam kết chính hãng

    Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
  • Mua sắm an toàn

    Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

379.000  389.000 

Mô tả

Trợ lý sức khỏe giúp trẻ tăng đề kháng vượt trội

Kinder Aktiv Immune Syrup là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp nâng cao hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe cho trẻ. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ gặp phải các vấn đề về hô hấp, hay ốm vặt, hay gặp phải các do thời tiết, trẻ đang kháng sinh và trẻ đang hồi phục sức khỏe sau ốm dậy.

Sức đề kháng của trẻ nhỏ được ví như một chiếc hàng rào chống lại các tác nhân có hại, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, phát triển tốt và tránh tình trạng trẻ thường xuyên bị ốm vặt. Một đề kháng khỏe còn là nền tảng tiên quyết và quan trọng cho sự phát triển toàn diện và lâu dài ở trẻ.

Hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể. Đối với trẻ nhỏ, lúc mới sinh hệ miễn dịch sẽ hoạt động tốt nhờ vào kháng thể từ mẹ truyền sang qua nhau thai và sữa mẹ. Tuy nhiên sau 6 tháng đầu, trẻ phải tăng sức đề kháng bằng cách tự tạo ra kháng thể cho mình. Trong năm đầu hệ miễn dịch của trẻ mới bắt đầu hình thành và phải mất từ 3 – 4 năm để hoàn thiện.

Khi hệ miễn dịch của trẻ chưa được phát triển toàn diện, thời điểm giao mùa là lúc trẻ dễ nhiễm, đặc biệt trong bối cảnh phức tạp của đại dịch Covid 19 hiện nay. Để phòng tránh điều này, cha mẹ cần chú ý quan tâm nhiều hơn đến việc nâng cao sức đề kháng để giữ cho con trẻ luôn ở trạng thái khỏe mạnh.

Theo các chuyên gia, 5 năm đầu là giai đoạn vàng để tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ có sức đề kháng tối ưu về sau. Ý thức và hiểu rõ được điều này, Doppelherz đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm Kinder Immune Syrup cho trẻ.

Kinder Aktiv Immune Syrup ra đời với sứ mệnh hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, giúp hệ miễn dịch của trẻ em trở nên vững vàng. Sản phẩm chứa selenium – vi chất vàng cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, kết hợp với tỉ lệ tối ưu cùng kẽm và các loại vitamin A, C, D3, E. Sử dụng Kinder Immune Syrup mỗi ngày chính là chìa khóa vàng để giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp cho hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh.

Hỗ trợ duy trì và cải thiện sức khỏe

Vitamin là những chất hữu cơ quan trọng mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, phần lớn phải lấy từ bên ngoài thông qua việc ăn uống. Vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống cũng như các hoạt động sống của cơ thể. Kinder Immune Syrup là sản phẩm được kết hợp đầy đủ các loại vitamin A, C, D3, E, kẽm, và đặc biệt là selen giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Từ đó giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, giúp hỗ trợ duy trì và cải thiện sức khỏe toàn diện cho trẻ.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả sử dụng tùy thuộc cơ địa từng người.

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Siro Kinder Immune Syrup Doppelherz tăng cường sức đề kháng (150ml)”