Rong Biển Mr Định 150g

 • Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
 • Cam kết chính hãng

  Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
 • Mua sắm an toàn

  Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

98.000 

Mã: r03 Danh mục:

Mô tả

Rong Biển Mr Định 150g – Một Sản Phẩm Đặc Trưng Của Việt Nam

Rong Biển Mr Định 150g là một sản phẩm đặc trưng của Việt Nam, được làm từ tảo biển và được ưa chuộng trong nước cũng như quốc tế. Sản phẩm này có vị giòn, mặn và độc đáo và đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam.

Lịch Sử và Nguồn Gốc

Rong Biển Mr Định 150g là một loại tảo biển được lấy từ vùng biển đông nam của Việt Nam, đặc biệt là từ các đảo trên vịnh Hạ Long. Từ lâu, người dân nơi đây đã sử dụng Rong Biển như một nguyên liệu chính trong các món ăn truyền thống. Trong những năm gần đây, sản phẩm này đã được chế biến và đóng gói để đưa đến người tiêu dùng với chất lượng tốt hơn và tiện lợi hơn.

Xem thêm: nâng tầm mua sắm online

Cách Sử Dụng

Rong Biển Mr Định 150g có thể được sử dụng như một loại gia vị trong các món ăn truyền thống của Việt Nam, như làm nước chấm cho bánh cuốn, phở hay bún. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể được ăn trực tiếp như một loại snack hoặc kèm với các món ăn khác. Rong Biển Mr Định 150g có vị giòn, mặn và độc đáo, giúp tăng thêm hương vị cho các món ăn.

Rong Biển

Thành phần

 • Thành phần: Rong nho tươi 100% được thu hoạch hoàn toàn từ môi trường tự nhiên
 • Hạn sử dụng; 6 Tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Bảo quản: ở nhiệt độ từ 0 – 10°C.

Kết Luận

Với vị giòn, mặn và độc đáo, Rong Biển Mr Định 150g là một trong những sản phẩm đặc trưng của Việt Nam và đã trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Sản phẩm này không chỉ có giá trị về mặt dinh dưỡng mà còn mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ về hương vị và cảm giác ăn uống. Rong Biển Mr Định 150g là một loại thực phẩm đặc biệt và đóng góp vào sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam.

Xem thêm: Rong Biển Mr Định 150g

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Rong Biển Mr Định 150g”