Mini 1ml Mascara Gucci Dày và Dài Mi Eve Black

  • Giao hàng nhanh

    Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
  • Cam kết chính hãng

    Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
  • Mua sắm an toàn

    Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

135.000  195.000 

Mô tả

Mini 1ml Mascara Gucci Dày và Dài Mi Eve Black
 
Chuốt Mi Mascara Dày Và Dài Mi L’obscur Gucci 1 Eve Black là dòng sản phẩm chuốt mi cao cấp mới ra mắt đến từ thương hiệu Gucci nổi tiếng. Mascara Gucci L’obscur Gucci 1 Eve Black đứng top những thỏi mascara đáng khát khao mọi thời đại.
 
 
 
Gucci là thương hiệu thời trang có triết lý thiết kế hiện đại và đổi mới, với tinh thần quý tộc và kỹ nghệ thủ công bậc thầy mang tính di sản của Ý với nhiều sản phẩm hàng hiệu: Túi xách Gucci, Nước hoa Gucci, Thời trang Gucci, Thắt lưng Gucci, Mũ nón Gucci, Dép Gucci. Thương hiệu Gucci được coi là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, danh giá và được thừa nhận toàn cầu.
 
 
 
Ưu điểm của Chuốt Mi Mascara Gucci 1 Eve Black
 
Hãng thiêt kế riêng mascara này cho những người dùng kiểu trang điểm để bộc lộ tính cách tự do và hoang dã.
 
Cọ mascara khá nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn này cho phép bạn quết mascara đều khắp mi mắt, đến tận sâu trong khoé mắt, mà không bị lem nhem.”>Khi mở cây mascara Gucci ra, điều dễ nhận thấy là cọ mascara khá nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn này cho phép bạn quết mascara đều khắp mi mắt, đến tận sâu trong khoé mắt, mà không bị lem nhem.
 
 
 
Khi vừa quết cây Gucci Mascara L’Obscur lên mi mắt, mang lại cảm giác vô cùng mượt và đen đậm. Thiết kế của đầu bàn chải khiến cho việc chải mi rất mượt và không gây vón cục. Theo lời thương hiệu, cây mascara này có thể giữ vững hiệu ứng làm dài và đậm mi trong suốt 12 tiếng đồng hồ.
 
 
 
Hướng dẫn sử dụng
 
Chuốt mi từ góc ngoài của mắt tiến dần vào phía trong và tán rộng theo đường zic zac. Lặp lại nếu cần để có hàng mi ấn tượng.
 
 
 
Nghệ sỹ trang điểm toàn cầu của Gucci Thomas de Kluyver cho biết có hai cách để chải mi với cây mascara Gucci mới.
 
PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN, PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN
 
Ưu tiên tạo độ dài cho lông mi cũng như độ thưa tự nhiên. Ông hướng dẫn, hãy dùng mascara và chải ngang từ đầu đến đuôi mắt. Dặm dặm vài lần cho đậm. Rồi từ đó hất cọ và chải xuôi theo lông mi.
 
 

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mini 1ml Mascara Gucci Dày và Dài Mi Eve Black”