Khô Mực Lý Sơn Ăn Liền 150g

  • Giao hàng nhanh

    Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
  • Cam kết chính hãng

    Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
  • Mua sắm an toàn

    Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

180.000 

Mã: kmal150 Danh mục:

Mô tả

Khô Mực Lý Sơn Đi đâu du lịch hay thưởng thức những hải sản tươi ngon nổi tiếng, nhưng đi xa muốn mang theo làm quà thì không tiện. Xuất phát từ suy nghĩ đó, các món hải sản khô trở thành đặc sản mà dân đảo đã kỳ công phơi khô, sơ chế nhằm giữ được độ ngọt tự nhiên. Nắm bắt tâm lý người mua du lịch Lý Sơn ngày càng tiên bộ và đa dạng hơn từ mẫu mã đến sản phẩm chất lượng để thu hút du khách nhiều hơn nữa.

Khô Mực Lý Sơn ăn liền 150g- Món ăn đặc trưng của Việt Nam

Khô Mực Lý Sơn ăn liền là một sản phẩm ẩm thực đặc trưng của Việt Nam với hương vị độc đáo và được ưa chuộng trong nước cũng như quốc tế. Sản phẩm này được làm từ mực tươi, được chế biến với các gia vị truyền thống, tạo nên một hương vị đặc biệt và hấp dẫn.

Lịch sử và nguồn gốc

Khô Mực Lý Sơn ăn liền là món ăn truyền thống của đảo Lý Sơn – một hòn đảo nằm ở vịnh Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam. Sản phẩm được chế biến từ mực tươi, được tẩm ướp với nhiều gia vị như muối, tiêu, tỏi, ớt, rau mùi, rau răm và đường. Sau đó, mực được phơi khô nắng để giữ được hương vị và độ tươi ngon.

Khô Mực Lý Sơn

Cách sử dụng

Khô Mực Lý Sơn ăn liền là một loại thực phẩm tiện lợi, có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Sản phẩm có thể được ăn trực tiếp, hoặc được chiên giòn, rang muối, nướng hoặc hầm để tạo ra các món ăn đặc sắc và hấp dẫn. Khô mực Lý Sơn cũng thường được dùng để làm gia vị cho các món ăn, giúp tăng thêm hương vị đặc trưng của miền biển.

Xem thêm: Nâng tầm mua sắm online

Kết luận

Với hương vị độc đáo và sự tiện lợi trong sử dụng, Khô Mực Lý Sơn ăn liền là một trong những sản phẩm đặc trưng của Việt Nam, được ưa chuộng bởi nhiều người trong nước cũng như quốc tế. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu văn hóa ẩm thực của Việt Nam đến với thế giới. Khô Mực Lý Sơn ăn liền là một món ăn đặc trưng và đóng góp vào sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam.

Xem thêm: Khô mực Lý Sơn ăn liền 150g

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khô Mực Lý Sơn Ăn Liền 150g”