Kem Giảm Nếp Nhăn Và Bọng Mắt Puffy Eye Treatment

  • Giao hàng nhanh

    Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
  • Cam kết chính hãng

    Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
  • Mua sắm an toàn

    Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

1.500.000  2.100.000 

Danh mục:

Mô tả

Kem Giảm Nếp Nhăn Và Bọng Mắt – Chiết xuất Trà Xanh – Puffy Eye Treatment

Đôi mắt vốn là cửa sổ tâm hồn, yếu tố quan trọng tạo nên vẻ ngoài thu hút cho mỗi người, đôi mắt không chỉ có hình dáng đẹp mà vùng da xung quanh cùng cần được chú trọng. Tuy nhiên, do thói quen hằng ngày và tuổi tác mà vùng này ngày càng trở nên thâm quầng, chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn, làm chị em mất tự tin khi giao tiếp.

Kem Giảm Nếp Nhăn Và Bọng Mắt – Chiết xuất Trà Xanh Seamántika có cấu trúc hợp độc đáo, hỗ trợ làm căng hiệu quả và làm mịn vùng da nhạy cảm quanh mắt. Được tăng cường với khoáng chất từ Biển Chết, loại kem này làm giảm hiệu quả sự xuất hiện của nếp nhăn và bọng mắt, đem đến đôi mắt trẻ trung rạng rỡ.

Sản phẩm hỗ trợ tái tạo phục hồi da vùng mắt sẽ giải quyết nhiều vấn đề, giúp hỗ trợ tái tạo đôi vùng da mắt rạng ngời và trẻ trung đồng thời bảo vệ vùng da này trước mọi tác hại từ môi trường.

HIỆU QUẢ
– Hỗ trợ làm mờ quầng thâm, giảm bọng mắt.

– Hỗ trợ ngăn ngừa quá trình oxy hóa, giảm nếp nhăn xung quanh vùng da mắt.

– Hỗ trợ tái tạo, phục hồi vùng da mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ.

– Giúp cung cấp độ ẩm cho vùng da mắt luôn mềm mại, mịn màng.

– Hỗ trợ tạo hàng rào giữ ẩm, bảo vệ vùng da mắt nhạy cảm trước các tác hại từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi.

CÁCH SỬ DỤNG
Bước 1: Dùng ngón đeo nhẫn chấm kem dưỡng lên trên bầu mắt. Nên dùng ngón đeo nhẫn vì lực ở ngón đeo nhẫn là có lực yếu trong số 5 đầu ngón tay, như vậy mới không làm tổn thương đến mắt đồng thời làm kem dưỡng thẩm thấu sâu hơn vào da.

Bước 2: Tiếp tục dùng đầu ngón tay đeo nhẫn tán đều kem theo hướng từ đầu mắt đến cuối mắt, có thể miết nhẹ. Khi đến điểm đuôi mắt, massage hướng lên phía trên, để làm giảm và ngăn ngừa nếp nhăn cho vùng da mắt.

Bước 3: Sau đó dùng ngón đeo nhẫn chấm kem dưỡng lên bầu mắt dưới, cũng tán kem từ đầu mắt đến đuôi mắt theo hướng lên trên. Nếu vị trí này đã xuất hiện nếp nhăn, hãy thoa kem theo hướng ngược với nếp nhăn, có thể từ đuôi mắt ngược về phía đầu mắt.

Đóng gói: 25ml
Xuất xứ: Israel
Nhà sản xuất: Seamantika, Israel

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kem Giảm Nếp Nhăn Và Bọng Mắt Puffy Eye Treatment”