Kem Dưỡng Mắt Chuyên Sâu Pourto A Essence Eye Cream 25gr

 • Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
 • Cam kết chính hãng

  Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
 • Mua sắm an toàn

  Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

238.000  265.000 

Mô tả

 

Kem Dưỡng Mắt chuyên sâu Pourto A Essence Eye Cream 25gr

Kem mắt Essence là một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da vùng mắt với công thức dưỡng ẩm và ngừa nhăn hữu hiệu hiện nay.

Kh năng gi m tuyt vi Dành cho vùng da quanh mt mng manh Tăng cường đ săn chc.

Sản phẩm dành cho làn da khô và nếp nhăn mờ.

 

Kem chăm sóc vùng mt vi công thc du nh giúp khc phc các du hiu như đi mi, chy x và nếp nhăn, đng thi dưỡng m cho vùng da mng và nhy cm quanh mt.

 

℘ Kem mắt Essence Pourto A có những đặc điểm và lợi ích chính như sau:

 1. Không chứa hương liệu, không màu, không dầu khoáng, không cồn: Điều này làm cho kem mắt Essence Pourto A phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm và dễ kích ứng. Việc không chứa các chất tạo màu và chất bảo quản cũng giảm nguy cơ gây kích ứng và viêm nhiễm cho vùng da quanh mắt.

 2. Giúp mờ các đốm và thâm mắt: Kem mắt Essence Pourto A có khả năng làm mờ các đốm và thâm mắt. Các thành phần trong kem giúp làm sáng và đều màu da quanh vùng mắt, giảm hiện tượng nám, tàn nhang và vết thâm.

 3. Hỗ trợ ngăn ngừa chảy xệ và nếp nhăn li ti: Kem mắt Essence Pourto A chứa các thành phần chăm sóc da và làm săn chắc da, giúp ngăn ngừa chảy xệ và giảm thiểu nếp nhăn nhỏ xung quanh vùng mắt. Điều này giúp làm trẻ hóa và làm căng da vùng mắt, làm cho đôi mắt trông trẻ trung hơn.

 4. Dưỡng ẩm cho vùng da mỏng và nhạy cảm quanh mắt: Vùng da quanh mắt thường rất mỏng và dễ bị khô, do đó việc cung cấp độ ẩm cho da là rất quan trọng. Kem mắt Essence Pourto A có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, giúp làm mềm mịn và làm dịu da quanh mắt, giảm tình trạng khô và căng.

 5. Giúp dưỡng ẩm, mờ nếp nhăn và nâng cơ: Kem mắt Essence Pourto A có các thành phần dưỡng ẩm và chăm sóc da chuyên sâu, giúp giảm nếp nhăn và làm săn chắc da vùng mắt. Điều này giúp cải thiện độ đàn hồi của da và làm cho vùng mắt trông tươi trẻ hơn.

Essence Eye Cream Pourto A là một sản phẩm chăm sóc da vùng mắt hiệu quả, với khả năng dưỡng ẩm, làm mờ nếp nhăn và cung cấp các thành phần chăm sóc đa tác động. Sản phẩm này giúp làm trẻ hóa và làm căng da vùng mắt, làm cho đôi mắt trông trẻ trung hơn.

 

Dung lượng: 25gr

 

℘ Được Uỷ Quyền Phân Phối & Nhập khẩu chính hãng từ Hãng Mỹ Phẩm SEFLOR Cosmetic

Nhập khẩu và PP: Cty TNHH HTV Dược Nam Hoa

SỐ CBMP: 195319/23/CBMP-QLD

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kem Dưỡng Mắt Chuyên Sâu Pourto A Essence Eye Cream 25gr”