Femibion 1 hộp 28 viên Vitamin tổng hợp cho bà bầu

  • Giao hàng nhanh

    Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
  • Cam kết chính hãng

    Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
  • Mua sắm an toàn

    Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

360.000  450.000 

Mô tả

Femibion được Merck nghiên cứu và sản xuất. Được tập đoàn P&G phân phối toàn Châu Âu. Nên chất lượng sản phẩm ở các nước đều giống hệt nhau.

Hãy cho con bạn một khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống bằng cách ăn uống có ý thức. Femibion® 1 được đặc chế phù hợp với nhu cầu của bạn từ khi bắt đầu mang thai đến tuần 12. Với 800 µg folate giúp tăng cường hiệu quả mức folate trong 12 tuần đầu của thai kỳ.

Ngoài 800 µg folate tăng cường (axit folic và Metafolin®), Femibion® 1 chứa vitamin D và các chất dinh dưỡng quan trọng khác: 9 loại vitamin (vitamin B, vitamin C & E), iốt, selen, choline và sắt.

 

Femibion 1 hộp 28 viên Vitamin tổng hợp cho bà bầu 1

 

Femibion® 1 Early Pregnancy cung cấp cho bạn những chất dinh dưỡng cần thiết sau:

THÀNH PHẦN SỰ MIÊU TẢ
Acid folic Là một loại vitamin B được sản xuất tổng hợp mà cơ thể chuyển đổi thành folate có hoạt tính sinh học. Folate góp phần vào quá trình hình thành máu, phân chia tế bào và phát triển mô bình thường của mẹ trong thai kỳ.
Metafolin® là một dạng folate cao cấp có thể được đa số phụ nữ sử dụng một cách tối ưu.
Choline góp phần vào quá trình chuyển hóa homocysteine ​​bình thường, điều này cũng rất quan trọng trong thời kỳ mang thai. Nhu cầu choline của bạn tăng lên trong thời kỳ mang thai.
Iodine góp phần sản xuất bình thường các hormone tuyến giáp và chức năng tuyến giáp bình thường.
Vitamin d góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và đóng một vai trò trong quá trình phân chia tế bào.
Vitamin b1, b2 và biotin góp phần vào quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường và hoạt động bình thường của hệ thần kinh.
Vitamin b6,  b12, niacin và axit pantothenic góp phần giảm căng thẳng mệt mỏi.
Vitamin c và selenium góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch.
Sắt góp phần vào sự hình thành bình thường của các tế bào hồng cầu và giảm mệt mỏi và mệt mỏi.
Vitamin e giúp bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa.

 
Uống 1 viên mỗi ngày với một trong các bữa ăn với đủ chất lỏng.
 
Từ tuần thứ 13 của thai kỳ, DHA rất quan trọng ngoài folate (axit folic và Metafolin®). Các cơ quan của bé được hình thành và bắt đầu giai đoạn phát triển nhanh chóng. Do đó, hãy chuyển sang dùng Femibion®2 Mang thai vào đầu quý thứ hai. Bằng cách dùng Femibion® 2 Pregnancy bạn cung cấp cho em bé của bạn các chất dinh dưỡng quan trọng như DHA. Axit béo omega-3 này hỗ trợ sự phát triển của não và mắt của bé. Folate góp phần vào sự phát triển của các mô mẹ trong thai kỳ, bao gồm cả sự phát triển của nhau thai. Việc mẹ bổ sung axit docosahexaenoic (DHA) góp phần vào sự phát triển bình thường của não và mắt ở thai nhi.

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Femibion 1 hộp 28 viên Vitamin tổng hợp cho bà bầu”