Chả Cá Lý Sơn 500g

 • Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
 • Cam kết chính hãng

  Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
 • Mua sắm an toàn

  Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

90.000 

Giới thiệu

Thành Phần: Thịt cá đỏ củ 95%, muối, tiêu, hành và tỏi Lý Sơn.
Cách Dùng: Dùng chiên, nấu bún, bánh canh, kho sốt cà,….
Hạn Sử Dụng: 6 Tháng kể từ ngày sản xuất.
Cách Bảo Quản: Bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh

Mã: 8936117981593 Danh mục:

Mô tả

Chả Cá Lý Sơn 500g – Sản phẩm ẩm thực đặc trưng của Việt Nam

Chả Cá Lý Sơn 500g là một trong những sản phẩm ẩm thực truyền thống của Việt Nam, với hương vị độc đáo và được ưa chuộng trong nước cũng như quốc tế. Sản phẩm này được làm từ cá Lăng tươi, được chế biến với nhiều gia vị truyền thống, tạo nên một hương vị đặc biệt và hấp dẫn.

Lịch sử và nguồn gốc

Chả Cá Lý Sơn 500g là món ăn truyền thống của đảo Lý Sơn – một hòn đảo nằm ở vịnh Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam. Sản phẩm được chế biến từ cá Lăng tươi, được tẩm ướp với nhiều gia vị như nghệ, ớt, mỡ hành, rau mùi, rau răm và đường. Sau đó, cá được đóng thành từng lát và chiên giòn để giữ được hương vị và độ tươi ngon.

Chả Cá Lý Sơn

Cách sử dụng Chả Cá Lý Sơn 500g

Chả Cá Lý Sơn 500g là một loại thực phẩm tiện lợi, có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Sản phẩm có thể được ăn trực tiếp, hoặc được nướng, chiên giòn, rang hoặc hầm để tạo ra các món ăn đặc sắc và hấp dẫn. Chả Cá Lý Sơn cũng thường được dùng để làm gia vị cho các món ăn, giúp tăng thêm hương vị đặc trưng của miền biển.

Xem thêm: Nâng tầm mua sắm online

Thành phần

 • Thành Phần: Thịt cá đỏ củ 95%, muối, tiêu, hành và tỏi Lý Sơn.
 • Cách Dùng: Dùng chiên, nấu bún, bánh canh, kho sốt cà,….
 • Hạn Sử Dụng: 6 Tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Cách Bảo Quản: Bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh.

Với hương vị độc đáo và sự tiện lợi trong sử dụng, Chả Cá Lý Sơn 500g là một trong những sản phẩm đặc trưng của Việt Nam, được ưa chuộng bởi nhiều người trong nước cũng như quốc tế. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu văn hóa ẩm thực của Việt Nam đến với thế giới. Chả Cá Lý Sơn 500g là một món ăn đặc trưng và đóng góp vào sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam.

Kết Luận

Chả Cá Lý Sơn  500g là một sản phẩm ẩm thực đặc trưng của Việt Nam, được làm từ cá Lăng tươi và chế biến với nhiều gia vị truyền thống. Sản phẩm này có hương vị độc đáo và tiện lợi trong sử dụng, và đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu văn hóa ẩm thực của Việt Nam đến với thế giới. Chả Cá Lý Sơn 500g thể hiện sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam, và là một trong những món ăn đặc trưng của đảo Lý Sơn.

Xem thêm: Chả Cá Lý Sơn 500g

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chả Cá Lý Sơn 500g”