Cá Đét Tẩm 150g

  • Giao hàng nhanh

    Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
  • Cam kết chính hãng

    Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
  • Mua sắm an toàn

    Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

85.000 

Mã: cdt01 Danh mục:

Mô tả

Cá Đét Tẩm 150g – Món ăn đặc trưng của Việt Nam

Cá Đét Tẩm 150g là một trong những sản phẩm ẩm thực đặc trưng của Việt Nam, với hương vị độc đáo và được ưa chuộng trong nước cũng như quốc tế. Sản phẩm này được làm từ cá Đét tươi, được chế biến với nhiều gia vị truyền thống, tạo nên một hương vị đặc biệt và hấp dẫn.

Lịch sử và nguồn gốc

Cá Đét Tẩm là một sản phẩm ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Sản phẩm được chế biến từ cá Đét tươi, được tẩm ướp với nhiều gia vị như muối, tiêu, tỏi, ớt, rau mùi, rau răm và đường. Sau đó, cá được phơi khô nắng để giữ được hương vị và độ tươi ngon.

cá Đét Tẩm 150g

Xem thêm: Nâng tầm mua sắm online

Cách sử dụng

Cá Đét Tẩm 150g là một loại thực phẩm tiện lợi, có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Sản phẩm có thể được ăn trực tiếp, hoặc được chiên giòn, rang muối, nướng hoặc hầm để tạo ra các món ăn đặc sắc và hấp dẫn.

Kết luận

Với hương vị độc đáo và sự tiện lợi trong sử dụng, Cá Đét Tẩm 150g là một trong những sản phẩm đặc trưng của Việt Nam, được ưa chuộng bởi nhiều người trong nước cũng như quốc tế. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu văn hóa ẩm thực của Việt Nam đến với thế giới. Cá Đét Tẩm 150g là một món ăn đặc trưng và đóng góp vào sự đa dạng và phong phú của ẩm thực Việt Nam.

Xem thêm: Cá Đét Tẩm 150g

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cá Đét Tẩm 150g”