#2.5 Phấn Nước Clio Kill Cover Calming Cushion 12gx2 (Tặng Kèm Lõi)

  • Giao hàng nhanh

    Giao hàng nhanh thần tốc, 24h trong nội thành và 72h ngoại thành.
  • Cam kết chính hãng

    Cam kết 100% hàng chính hãng. Không bán hàng giả, hàng nhái.
  • Mua sắm an toàn

    Dữ liệu khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

459.000  509.000 

Mô tả

                                               #2.5 BY- Phấn Nước Clio Kill Cover Calming Cushion 12gx2 (Tặng Kèm Lõi)

– Nâng niu làn da khi công thức sử dụng nguồn gốc thực vật thay vì silicone.
– Thành phần centella làm dịu da, da cậu nào hay kích ứng hay đang bị mụn cũng không còn lo ngại khi makeup nữa
– Bước đột phá nhà Clio với chất phấn mỏng nhẹ như nhung, không có cảm giác như đang makeup. Nếu với phiên bản foundwear cũ ngày trước khiến lớp nền quá dày thì cậu chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên ở phiên bản mới này. Cậu dùng cuối ngày vẫn giữ lớp nền tự nhiên, không bị xuống tone nhiều.
– Kill Cover Calming Cushion 3in1 với khả năng chống tia UV SPF40, PA++ , làm trắng và mờ nếp nhăn hiệu quả.

Phấn nước Clio Kill Cover Calming Cushion

Khởi đầu cho sự đổi mới cho dòng cushion mỏng nhẹ của Clio, tớ cá làgái nào cũng ao ước tìm được chân lý này cho mùa hè nắng nóng sắp tới.

Tông màu: 2.5 #Ivory Be nhẹ

Hướng Dẫn Sử Dụng:– Ấn nhẹ bông phấn 1 – 2 lần để lấy cushion.Sử dụng thao tác dặm nhẹ để đánh cushion lên da, bắt đầu từ vùng trung tâm khuôn mặt rồi di chuyển ra xung quanh và cổ.
– Nếu muốn tăng độ che phủ, hãy dặm thêm một lớp cushion nữa cho những vùng có nhiều khuyết điểm cho đến khi cảm thấy hài lòng.

 

Các đặc điểm nổi bật:

▪Sản phẩm được chú ý đến từng thành phần, hãng đã thay thế thế dầu silicon bằng các loại dầu thực vật nhằm hạn chế tối đa khả năng kích ứng da ▪Chất cushion mỏng nhẹ, không gây dày bí da, đem lại một lớp nền tự nhiên nhưng vẫn có khả năng che phủ được các khuyết điểm trên da, giúp làm đều kết cấu da một cách nhẹ nhàng.

▪Finish mềm mịn, không quá ẩm cũng khô quá lì , cho cảm giác thoải mái khi sử dụng

▪Chiết xuất rau má và cây phục sinh giúp làm dịu da

▪Cushion đã hoàn thành các thử nghiệm dành cho da nhạy cảm, hoàn toàn không gây kích ứng Như vậy là các nàng da mụn và nhạy cảm đã không còn phải lo lắng khi trang điểm rồi nhé!

*Khi da đang bị mụn mà lại còn hay nhạy cảm nữa thì mỗi lần make-up cứ như cực hình vì cái vòng lẩn quẩn: không make-up thì không che được mụn, make-up xong thì lại mọc thêm mụn. Lúc đó bạn tự hỏi nếu có một sản phẩm trang điểm nên nào đó dành riêng cho da mụn nhạy cảm thì có phải là tốt quá hay không? Câu trả lời đã được Clio tìm ra rồi nhé !

Phấn nước da mụn nhạy cảm Clio Kill Cover Calming Cushion SPF40 PA++ khác với các dòng cushion trước đây của nhà Clio nổi tiếng bởi khả năng che phủ hoàn hảo, em tân binh Calming Cushion lại tập trung vào khả năng làm dịu da với độ che phủ mỏng nhẹ tự nhiên nhằm hướng đến những làn da mụn, nhạy cảm.

0.0/5
0 reviews
0
0
0
0
0

There are no reviews yet.

Be the first to review “#2.5 Phấn Nước Clio Kill Cover Calming Cushion 12gx2 (Tặng Kèm Lõi)”